skip to Main Content
Menu

Giá vàng hôm nay tiếp tục chạm đáy, vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi trong bối cảnh các nhà đầu tư dần quay lưng và không còn tìm tới vàng là tài sản tích trữ an toàn nữa.

Giá vàng hôm nay, giá vàng SJC tại TP. HCM được tập đoàn  Doji niêm yết ở mức 36,70 – 36,80 triệu đồng/ lượng ở 2 chiều mua và bán.

Hiện tại công ty Vàng bạc đá quý Sài gòn đang niêm yết giá vàng ở mức 36,67 triệu đồng/ lượng (mua vào) và 36,86 triệu đồng/ lượng (bán ra) tại  thị trường Hà Nội. Tại TP.HCM, giá vàng SJC được niêm yết ở mức 36,67 – 36,84 triệu/ lượng.

Xem giá vàng hôm nay, tỷ suất giá vàng SJC và vàng 9999 chuẩn và chính xác  nhất tại Web Bách Thắng

Giá vàng thế giới dao động ngưỡng 1,254 USD/ ounce, giảm 1 USD/ ounce. Giá vàng đã giảm 2 phiên liên tiếp kể từ mốc 1,268 USD/ ounce.

Nguyên nhân là do đồng đô la tăng cường sức mạnh khiến kim loại đá quý mất vị thế, chỉ số đồng đô la sau khi từ mỗ 94 đã vượt mốc 95 điểm.

So với trong nước, xem giá vàng hôm nay tại thời điểm hiện tại , công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC mua vào/ bán ra là 36,67 – 36,84 triệu đồng/ lượng, giảm 20.000 đồng/ lượng

Tương tự , vàng Phú Quý hôm nay cũng mất 20.000 đồng/ lượng so với phiên trước đó và hiện ở mốc 36,68 – 36,77 triệu đồng/ lượng

Vàng hiện đang được giao dịch gần ngưỡng thấp nhất trong vòng 6 tháng qua. Trong thời điểm hiện nay vàng không được các nhà đầu tư coi là một tài sản trú ẩn an toàn nữa khi mà những căng thẳng trong cuộc chiến thương mại Trung – Mỹ ngày càng có xu hướng gia tăng. Các nhà phân tích cho rằng nguyên nhân là do đồng Dollar tăng mạnh.

Theo dõi giá vàng, xem giá vàng hôm nay chuẩn xác nhất tại Web Bách Thắng,  giá vàng được cập nhật liên tục chính xác nhất để khách hàng thường xuyên theo dõi tỷ giá vàng lên xuống hàng ngày một cách thường xuyên và tin cậy cao nhất. Website: https://webbachthang.com.vn/

5 (100%) 2 votes

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Chúng tôi là những người có nhiều năm hoạt động trọng lĩnh vực CNTT tại Cần Thơ và Hà Nội

MR-THANG2
  • Giám đốc tại Hà Nội 2012 - Công ty Web Bách Thắng
  • Chuyên gia thiết kế website 10 năm kinh nghiệm
  • Lập trình web quốc tế.
  • Trên 500 dự án website cho khách hàng, doanh nghiệp...
MR-NGOC-THANG1
  • Kỹ thuật Công Nghệ Thông Tin tại Cần Thơ
  • Chi nhánh Công ty TNHH Truyền Thông Và Công Nghệ Web Bách Thắng.
  • Trên 5 năm học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực CNTT
  • Chuyên viết bài chuẩn SEO lên TOP
Chọn Ngôn Ngữ
Back To Top
Bản quyền thuộc: Web Bách Thắng