skip to Main Content
Menu

Hãy cập nhật những thông tin nóng hổi và chính xác nhất xung quanh tỷ giá ngoại tệ ngày tại Web Bách Thắng.

Cập nhật tỷ giá ngoại tệ của các ngân hàng liên tục chính xác nhất tại đây

Web Bách Thắng của chúng tôi sẽ cập nhật và cung cấp cho tất cả mọi người những tin tức về tỷ giá ngoại tệ ngày 25/06 sẽ khiến bạn hài lòng nhất, các đồng ngoại tệ khác trong bối cảnh các dữ liệu kinh tế gây áp lực cho các đồng bạc xanh và đồng Euro mạnh lên.

Ngân hàng nhà nước Việt Nam đã công bố tỷ giá ngoại tệ được áp dụng cho ngày hôm nay, ngày 25/06/2018 đồng đô la mỹ hôm nay là 22.625 đông giảm 5 đồng so với cuối tuần qua.

 

Bảng cập nhật tỷ giá ngoại tệ trên bao gồm những nước có đơn vị tiền tệ phổ biến và Giá thu mua, chuyển khoản và bán ra của một số ngân hàng lớn như: Vietcombank, ACB, Agribank, techcombank, vietinbank, …

Ngân hàng Vietcombank  ngày hôm nay đã công bố niêm yết tỷ giá USD/VND ở mức 22.830 đồng mua tiền mặt việt nam đồng và 22.900 đồng bán ra bằng việt nam đông. Tại Ngân hàng Eximbank ngày hôm nay đã công bố tỷ giá USD niêm yết ở mức 22.820 đồng mua vào việt nam đồng và 22.910 đồng bán ra việt nam đồng.

Ngày hôm nay phiên bản giao dịch ở thị trường thế giới chỉ số Dollar index (DXY), đo lường biến động với đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt giảm 0,25% xuống còn 94,30.

Những Số liệu kinh tế hỗn hợp của nước mỹ vừa công bố sẽ không gây hấp dẫn cho các nhà đầu tư quay trở lại với những đồng bạc xanh.

Ngày hôm nay Đồng euro tăng trở lại từ mức thấp nhất 11 tháng. Đồng Euro củng đang bị ảnh hưởng nhẹ tăng 0,37% lên 1,1646 USD.

Tại https://webbachthang.com.vn/  bạn sẽ cập nhật được những thông tin đúng nhất và chính xác nhất mà hàng ngày dư luận quan tâm nhiều nhất. từ kết quả xổ số trong ngày đến kết quả của những trận bóng đá trong mùa World Cup 2018 hay tin tức về tỷ giá ngoại tệ của từng ngày trong năm… chúng tôi luôn biết được những thông tin mà khách hàng yêu thích để có thể mang tới phục vụ vì lợi ích của khách hàng.

Chính vì điều này mà Web Bach Thang chúng tôi tại https://webbachthang.com.vn/ luôn đứng đầu số 1 về kênh tin tức.

Rate this post

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Chúng tôi là những người có nhiều năm hoạt động trọng lĩnh vực CNTT tại Cần Thơ và Hà Nội

MR-THANG2
  • Giám đốc tại Hà Nội 2012 - Công ty Web Bách Thắng
  • Chuyên gia thiết kế website 10 năm kinh nghiệm
  • Lập trình web quốc tế.
  • Trên 500 dự án website cho khách hàng, doanh nghiệp...
MR-NGOC-THANG1
  • Kỹ thuật Công Nghệ Thông Tin tại Cần Thơ
  • Chi nhánh Công ty TNHH Truyền Thông Và Công Nghệ Web Bách Thắng.
  • Trên 5 năm học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực CNTT
  • Chuyên viết bài chuẩn SEO lên TOP
Chọn Ngôn Ngữ
Back To Top
Bản quyền thuộc: Web Bách Thắng